Giới thiệu - Thu Thiem Real

BAN LÃNH ĐẠO

Thông điệp từ tổng giám đốc

Trước bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển cùng với sự gia tăng nguồn vốn FDI và bùng nổ du lịch trong năm 2018, thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng thể hiện lợi thế dồi dào và tiềm năng đầu tư mạnh mẽ. Hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với sự am hiểu thị trường, kiến thức vững chắc cùng kinh nghiệm phong phú về tư vấn phát triển, phân phối & tiếp thị, Thủ Thiêm Real (TTReal) cam kết mang lại những giá trị thiết thực và cơ hội đầu tư hiệu quả cao; đảm bảo lợi ích hài hòa cho khách hàng, chủ đầu tư, đối tác và cả CBNV công ty; từ đó, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển lành mạnh và bền vững.

Suốt quá trình thành lập và phát triển, tôn chỉ cho mọi hoạt động của chúng tôi chính là đặt khách hàng làm trọng tâm. Bằng sự tận tụy, không ngừng sáng tạo, cùng quy trình quản lý chất lượng hiệu quả, đồng bộ và xuyên suốt để mang lại sự hài lòng tối đa cho đối tác và khách hàng. Với các giá trị này, TTReal đang tích cực nỗ lực không ngừng để tiến gần hơn với mục tiêu trở thành đơn vị bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam về tư vấn, triển khai phân phối các dự án bất động sản cho các đối tác một cách hiệu quả nhất.

Chúng tôi luôn trân quý mọi tín nhiệm của các đối tác, khách hàng cũng như sự góp sức của toàn thể CBNV công ty. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng sự tin cậy đồng hành của quý đối tác, khách hàng, và đội ngũ nhân viên công ty TTReal chính là tài sản lớn tạo sức mạnh vô hạn đưa TTReal ngày càng phát triển.

Phạm Sỹ Hoàng
Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc.

Logo (ngang - nen trong suot)

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam về tư vấn, triển khai phân phối các dự án bất động sản cho các đối tác một cách hiệu quả nhất.

Sứ Mệnh

TTReal không ngừng nỗ lực sáng tạo và hoàn thiện để luôn mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Chủ đầu tư: cung cấp những giải pháp dịch vụ toàn diện về tư vấn đầu tư, phân phối, phát triển dự án dựa trên am hiểu thị trường và kiến thức của đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm.

Khách hàng: mang lại sản phẩm có giá trị thực, có phong cách sống tiện nghi, hiện đại cho khách hàng, đồng thời giúp nhà đầu tư cá nhân an tâm với lợi nhuận bền vững.

CBNV: Tạo môi trường làm việc thuận lợi, gia tăng thu nhập và cơ hội phát triển sự nghiệp cao, từ đó giúp họ yên tâm làm việc và gắn kết lâu dài.

Cộng đồng: góp phần gây dựng một cộng đồng văn minh và nâng cao chất lượng sống tạo giá trị bền vững cho xã hội và cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận Tâm

Uy tín: Đảm bảo sự rõ ràng, trung thực trong quy trình thủ tục đầu tư, thông tin dự án nhằm bảo vệ lợi ích, mang lại sự an tâm cho khách hàng và đối tác.

Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhạy bén dẫn đầu thị trường, chuyên tâm vào chuyên môn, quản lý, đào tạo, áp dụng công nghệ, làm việc nhóm nhằm mục đích nâng cao hiệu suất.

Tận tâm: Đặt khách hàng làm trọng tâm phát triển. Bằng sự tận tụy, không ngừng sáng tạo, cùng quy trình quản lý chất lượng hiệu quả, đồng bộ và thường xuyên cải tiến để mang lại sự hài lòng tối đa cho đối tác và khách hàng

vn-map
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THỦ THIÊM

TTReal là một trong những công ty Tư vấn, đầu tư, Môi Giới và đầu tư kinh doanh bất động sản nhiều kinh nghiệm và năng động. TTReal không ngừng phát triển trong suốt nhiều năm qua để trở thành một công ty hàng đầu lĩnh vực Môi Giới và Tư Vấn Bất Động Sản tại Việt Nam.

+
NHÂN SỰ

Trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu tại thị trường VN.

+
DỰ ÁN PHÂN PHỐI

Trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu tại thị trường VN.

VĂN PHÒNG CẢ NƯỚC

Trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu tại thị trường VN.

%
TĂNG TRƯỞNG

Trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu tại thị trường VN.

TTReal đặt mục tiêu và chiến lược để phát triển số lượng khách hàng cùng với đẩy mạnh chất lượng phục vụ khách hàng - những nhà đầu tư thông thái- bằng cách mang những sản phẩm hàng đầu thị trường, đa dạng, có chất lượng cao và khả năng sinh lợi cao cho các khách hàng của mình.

2010

2015

2018

2020

Bat dau hoat dong
Phat trien len 50 nhan su
3 van phong tai TPHCM
Co phan hoa
250 nhan su
8 van phong tren ca nuoc
500 nhan su
Phu rong thi truong Viet Nam
Mo thi truong ra nuoc ngoai
image023
image027
Logo_Waterfowl 1
Logo_Edena
Logo_namviet
logohta

Lĩnh vực hoạt động

27-6-20180-w500-3422-1530090587

Tư vấn tiền phát triển dự án

  • Tư vấn đầu tư
  • Thẩm định giá dự án
  • Tư vấn hỗ trợ vay vốn ngân hàng
  • Nghiên cứu thị trường
  • Tư vấn phát triển sản phẩm
Marketing

Tư vấn tiền phát triển dự án

  • Tư vấn chiến lược kinh doanh
  • Tiếp thị cho dự án
  • Hỗ trợ các dịch vụ pháp lý bất động sản
  • Phân phối, tiếp thị, cho thuê bất động sản
  • Quản lý đại lý F2