Khép lại năm 2018, toàn bộ đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo Thủ Thiêm Real góp mặt tại bữa tiệc Year End Party, cùng nhau điểm lại một năm hoạt động đầy nỗ lực, ghi nhận thành quả đạt được và hướng tới một năm 2019 với những bước tiến xa hơn nữa.

Buổi tiệc kết thúc năm diễn ra trong không khí vừa trang trọng, vừa gần gũi và cũng không kém phần sôi động. Đây là một trong những cuộc hội tụ hiếm hoi có sự xuất hiện đông đảo của tất cả nhân sự công ty từ 10 sàn giao dịch và khối văn phòng. Tạm gác lại công việc tất bật cuối năm, toàn đội ngũ Thủ Thiêm Real cùng nhau nâng ly vì những cố gắng không nghỉ của cả một tập thể trong suốt một năm vừa qua.

Mở đầu buổi tiệc là lời phát biểu Tổng Giám đốc Phạm Sỹ Hoàng tổng kết những thành quả đã đạt được của một năm qua, tuyên dương và tri ân những cá nhân và tập thể đã có đóng góp lớn cho sự phát triển vững mạnh của công ty.

Tri ân những thành viên đã có đóng góp lớn cho Thủ Thiêm Real trong năm

Tiếp sau đó là chương trình văn nghệ mừng tân niên được chuẩn bị công phu của các sàn giao dịch. Những tiết mục kịch, hát tràn đầy cảm xúc được xây dựng những thành viên tài hoa của Thủ Thiêm Real đã đem đến không khí xuân rộn ràng cho cả khán phòng.

Các tiết mục còn khéo léo lồng ghép lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa và tràn đầy sự yêu mến tới một “người hùng thầm lặng” của Thủ Thiêm Real Tổng Giám đốc Phạm Sỹ Hoàng.

Những khoảnh khắc đẹp thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó của đại gia đình Thủ Thiêm Real.

Công ty cũng dành ra 20 phần quà dành cho những thành viên may mắn của Thủ Thiêm Real được nhận lộc đầu năm. Không khí buổi rút thăm diễn ra vô cùng sôi nổi với những kết quả đầy bất ngờ, ai ai cũng mong chờ được gọi tên trên lá thăm may mắn.

Những gương mặt may mắn tại bữa tiệc tất niên

Cùng nhau chung vui trước thềm năm mới nhưng cũng không quên trận cầu lịch sử của đội tuyển bóng đá Việt Nam, mọi người cùng nhau cổ vũ cho đội tuyển nước nhà, trải qua nhiều cung bậc cảm xúc cùng những pha bóng kịch tính.

Year End Party kết thúc nhưng để lại đó là những kỷ niệm không thể quên trong mỗi nhân viên. Sự gắn kết tại Thủ Thiêm Real chính là động lực để các nhân viên cùng nhau tiếp tục phấn đấu, đưa thương hiệu công ty thêm lan tỏa và tin cậy hơn với khách hàng, uy tín hơn trong mắt đối tác.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THỦ THIÊM

Hotline: 028 3639 3739

Email: info@ttreal.vn

Trụ sở chính: 510 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM